Trang chủ » Doanh nhân » Một đại gia hào phóng tặng Chánh Tín 500m2 đất xây nhà

Một đại gia hào phóng tặng Chánh Tín 500m2 đất xây nhà

18 Th3 2014

Tác giả:

Chuyên mục: Doanh nhân

1991 0

Anh Nghĩa cho biết: “Trước khi điện cho nhà báo, tôi đã nói chuyện với chú Chánh Tín. Với nhã ý xin tặng chú Chánh Tín 500 mét vuông đất để xây dựng nhà ở… Tuy nhiên do hiện nay chú Tín hơi mệt và tiếp rất nhiều bạn bè, người dân đến thăm nên chú chưa đưa ra quyết định. Do vậy tôi liền điện thoại nhờ nhà báo sau này trao đổi với chú Tín về nhã ý của tôi để chú Tín nhận cho…”.

{keywords}
Chánh Tín suy sụp vì mất nhà

Theo anh Nghĩa, sau khi đọc bài báo, anh cảm động, cũng như hưởng ứng sự chia sẻ của hàng trăm trái tim của mọi người trên cả nước, anh Nghĩa liền nghĩ đến món quà tặng Chánh Tín để có nơi ở về già.

Tuy miếng đất hiện ở huyện Củ Chi, TPHCM khá xa với nội thành nhưng nếu Chánh Tín về dưỡng già, thì xây nhà ở đây là nơi rất lý tưởng vì không khí luôn trong lành, thoáng mát. Không những có nhã ý tặng 500 mét vuông đất, mà sau này anh Nghĩa cũng cho biết sẽ hỗ trợ kinh phí xây dựng cho Chánh Tín nếu nghệ sĩ Chánh Tín nhận món quà của anh.

Anh Nghĩa cho hay: “Tôi xin hỗ trợ chú Chánh Tín ngay lúc này là đất ở, còn về lâu dài, tôi sẽ hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà cho chú Tín”.

Đánh giá

  • 1991 lượt xem
  • 0thảo luận

Chia sẻ

  • Share Facebook
  • Share google plus
  • Share pinterest